Hướng dẫn tạo mã QR địa điểm cho doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh

Để sẵn sàng cho kế hoạch “bình thường mới” trong thời gian sắp tới mà vẫn luôn đặt tâm thế “Chống dịch như chống giặc” lên hàng đầu, giải pháp quản lý thông tin người di chuyển qua các địa điểm bằng phương pháp quét mã QR đóng vai trò vô cùng quan trọng. Mỗi cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh phải ý thức tạo mã QR địa điểm nhằm hỗ trợ các cơ quan phòng dịch Covid-19 dễ dàng kiểm soát các đối tượng nghi nhiễm và khoanh vùng dập dịch.


Hướng dẫn tạo mã QR địa điểm nhanh chóng

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập tại đây để vào website Tờ khai y tế. Sau đó, bạn sẽ được liên kết đến giao diện Đăng ký Mã QR địa điểm. Tại đây, bạn điền đủ các thông tin được yêu cầu không được bỏ qua mục nào. Sau khi điền xong, bạn nhấn vào Đăng ký.


Bước 2: Lúc này, hệ thống sẽ gửi đến số điện thoại bạn đã đăng ký một mã OTP để xác thực thông tin. Bạn nhập mã OTP được gửi đến vào sau đó nhấn chọn Xác nhận.


Bước 3: Hệ thông sẽ ghi nhận thông tin bạn đã đăng ký và cấp cho bạn một mã QR địa điểm. Bạn tiến hành tải Mã QR về bằng cách nhấn chọn Tải xuống Mã QR của Địa điểm. File PDF vừa được tải về nhằm phục vụ cho việc quản lý, kiểm soát các đối tượng ra vào cơ sở của bạn. Bạn nên in ra và dán ở nơi dễ thấy để người ra vào thực hiện quét mã.


Ngoài việc tạo mã QR địa điểm, trang này còn giúp các cơ sở dễ dàng, linh hoạt trong việc Quản lý địa điểm, Lịch sử quét mã QR, Kiểm soát ra vào bằng máy tại địa điểm mà bản thân quản lý.


Ngoài ra, trang này còn liên thông với ứng dụng PC – COVID. Mã QR địa điểm mà bạn đã tạo sẽ được cập nhập ngay lập tức trong mục Quản lý QR phần QR địa điểm với tài khoản là số điện thoại bạn vừa đăng ký. 

Lời kết

Trên đây mình đã hướng dẫn cách tạo mã QR địa chỉ điểm dành cho doanh nghiêp. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc khiếu nại nào về bản quyền, vui lòng cho tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Chúc các bạn ngày mới tốt lành.
Bài viết liên quan: