Mở khóa Facebook dạng két sắt 956 hiệu quả nhất

Hướng dẫn mở khóa Facebook dạng két sắt checkpoint 956

Xin chào các bạn, hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn mở khóa Facebook dạng két sắt 956 mới nhất, ai cũng có thể làm được, như đã biết Facebook hiện nay đang thắt chặt lại việc người dùng sử dụng nhiều nick ảo nên chỉ cần có hành động lạ là có thể bị khóa ngay. Ở dạng này tùy nick thuộc dạng vi phạm nhẹ thì đổi trình duyệt là về, còn nick bị spam quá sẽ khó về và phải xác minh danh tính mới có thể về được. Mời các bạn tham khảo cách lấy nick trong bài viết này của mình.

Lý do bị checkpoint 956

Nhận biết : Đây là dạng có hình một két sắt và bị khóa lại bằng dây xích như hình ở trên.

Nguyên nhân bị khóa : Nick người dùng mới đăng kí, có hành động lạ, đăng nhập trên thiết bị lạ, IP lạ có hoạt động bất thường khi sử dụng tài khoản..

Khi đăng nhập sẽ thấy bị checkpoint và có đuôi thông báo 7956 “tài khoản bạn đã bị khóa” chúng tôi phát hiện hoạt động bất thường trên tài khoản bạn…

Còn các dạng 092 – 282 là dạng 72h

Cách Unlock Facebook dạng két sắt 956

Chuẩn bị : 

- Extension : User-Agent Switcher for Chrome

- Công cụ fake IP ( HMA, fly vnp, Hola.. )

- Chứng minh thư, căn cước công dân, bằng lái xe.

Để thực hiện mở khóa tài khoản facebook khi bị khóa dạng “Tài khoản của bạn đã bị khóa” bạn thực hiện các bước sau :

Bước 1: Mở phần mềm Fake IP lên và tiến hành Fake IP sang Italya, India hoặc Thailand. Ưu tiên Italya hơn và nhớ ngâm IP khoảng 15- 20 phút.

Bước 2 : Mở trình duyệt Chrome lên sử dụng extension User-Agent Switcher chuyển trình duyệt qua Opera hoặc Safari. Cách sử dụng extension bạn xem thêm trên google nhé. Mình không hướng dẫn ở đây nữa.

Bước 3 : Đăng nhập nick bị checkpoint 956 vào và bắt đầu unlock

Bước 4 : Chuẩn bị CMT/CCCD/BLX trùng tên với tài khoản. Bấm bắt đầu để kháng và gửi file CMT/CCCD/BLX 2 mặt lên.

Bước 5: Bạn hãy nghỉ ngơi một chút và chờ khoảng vài phút là nick sẽ về. Một và trường hợp sẽ phải xác minh mã qua Email nếu bạn đăng ký qua email hoặc SĐT nếu tài khoản của bạn có số điện thoại.

* Lưu ý : Tuy nhiên mình không chắc chắn 100% tài khoản của các bạn sẽ được mở sẽ tùy thuộc do tài khoản của mỗi người. Mình đã chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm của mình đã biết. Cảm ơn các bạn đã đọc và quan tâm đến bài viết.

Lời kết 

Trên đây là những bước mình đã hướng dẫn các bạn cách mở khóa Facebook dạng két sắt 956. Mong rằng mình đã giúp được các bạn có thêm những kiến thức bổ ích. Chúc các bạn ngày mới tốt lành.
Bài viết liên quan: