Median UI v1.5 Blogger Template Quang Linh Chia Se

Median UI v1.5 Blogger Template

Medium UI được thiết kế theo ý tưởng Panel UI, mẫu được khuyến khích sử dụng nhiều hơn trong viết blog tin tức, bố cục đơn giản hơn nhưng khả năng đọc cao là một điểm cộng của mẫu này.

Các Tính Năng Chính Median UI v1.5 Blogger Template

Màn hình menu cũng khác so với các mô hình khác. Áp dụng khái niệm ba cột. Cột đầu tiên dành riêng cho menu điều hướng và có thể được mở rộng theo chiều rộng của điều hướng. Thoạt nhìn, mẫu này trông giống như một ứng dụng web, điều này làm cho blog của bạn trông khác với các blog khác. Khái niệm này cũng được sử dụng bởi các trang web lớn như Google Adsense và Google Drive. Tìm hiểu thêm về mẫu này.

Trong mẫu này, tác giả đã cố gắng áp dụng các phần tử bảng điều khiển cho blog, điều này cuối cùng dẫn đến giao diện người dùng trung gian. Mẫu này được khuyến nghị tốt nhất cho các blog có tin tức hoặc chủ đề hỗn hợp, nhưng nó sẽ không hoạt động. Nói cách khác, nó không phù hợp với các chủ đề khác.

Chi tiết Template

Tính năng Median UI

Template này có rất nhiều tính năng cao cấp. Tất cả các tính năng cao cấp của Template này được mô tả dưới đây.

Download Median UI v1.5 Blogger Template

PREMIUM VERSION
$0.00
  • Thanh toán một lần
  • Tập lệnh được mã hóa
  • Loại bỏ Thanh toán ở chân trang
  • Đối với tên miền không giới hạn
  • Cập nhật mẫu trọn đời
  • Hỗ trợ trong 3 tháng Premium

Lời kết

Trên đây mình đã chia sẻ template để tất cả mọi người cùng trải nghiệm, không sử dụng mục đích thương mại. Mong rằng mình đã giúp được các bạn có thêm template hữu ích. Chúc các bạn ngày mới tốt lành.

Bài viết liên quan: