Cách tăng view youtube hiệu quả nhất 2021

Cách cày view Youtube có vẻ như đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Đặc biệt là những bạn trẻ thần tượng Kpop khi MV được tung ra chắc chắn các bạn đã từng cày view cho thần tượng của mình. Cho tới hiện tại, Youtube vẫn là nền tảng video lớn nhất thế giới, nếu biết khai thác bạn sẽ có thể kiếm được tiền từ đây.

Cày view là gì?

View ở đây nghĩa là lượt xem. Cụm từ cày view được hiểu là tăng lượt xem, hay được dùng trong các trường hợp giúp tăng lượt xem cho các video trên Youtube nhanh nhất.

Cách cày view khiến cho các clip tuy mới được ra mắt nhưng lượt xem tăng nhanh đáng kể, tuy nhiên số lượt xem này không phản ánh được chính xác số người xem video, bởi vì một người có thể xem đi nhìn lại rất nhiều lần.

Cách cày view Youtube trên máy tính

Bước 1: Để tăng view Youtube trên máy tính trước tiên bạn cần phải đăng nhập để xác thực danh tính, việc làm này sẽ an toàn hơn so với việc không đăng nhập. Hãy nhấn vào Đăng nhập và tiến hành đăng nhập.

Bước 2: Tiến hành nhập tài khoản và mật khẩu Gmail vào rồi nhấn Tiếp theo

Bước 3: Sau khi đăng nhập xong hãy lựa chọn 1 video mà bạn muốn cày view Youtube trên máy tính. Ví dụ như tôi muốn cày view cho các video của mình, thì tôi sẽ search video của mình bằng các từ khóa trên Youtube.

Bước 4: Kết quả tìm kiếm hiện ra, bạn click vào video đó để chạy.

Bước 5: Cách cày view Youtube trên máy tính chúng ta chỉ cần click chuột phải vào màn hình video chọn Vòng lặp (nếu phiên bản tiếng anh là Loop). Với thao tác này mỗi khi chạy xong bài hát hệ thống sẽ tự động lặp lại cho bạn.

Cách cày view Youtube trên điện thoại

Bước 1: Tạo 1 danh sách phát

Bước 2: Thêm 1 clip bạn muốn cày view vào danh sách phátTạo danh sách phát trước rồi thêm clip, hoặc thêm video rồi tạo danh sách phát mới

Bước 3: Mở video và cài vòng lặp cho danh sách phát

*Lưu ý: Đối với cả 2 cách cày view này thì cách thực hiện đúng nhất đấy là hãy để clip được phát hết. Sau đấy tự động phát lại bằng vòng lặp.

Lời kết

Trên đây là những bước mình đã hướng dẫn các bạn cách cày view youtube hiệu quả nhất 2021. Mong rằng mình đã giúp được các bạn có thêm những kiến thức bổ ích. Chúc các bạn ngày mới tốt lành.
Bài viết liên quan: